Dự án King Bay sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông TP.HCM, liên kết giao thông vô cùng thuận lợi, tối ưu thời gian di chuyển tới các khu trung tâm TP. HCM, TP. Thủ Đức, TP. Biên Hòa. Ngoài ra, với vị trí tiếp giáp 3 mặt sông, khu đô thị sinh thái xanh King Bay là miền đất an cư thịnh vượng, là niềm tự hào của người chủ sở hữu và các thế hệ gia đình. 

Dự án King Bay nằm trong chủ trương và mục tiêu phát triển đô thị bền vững gắn liền với hạ tầng khu vực của tỉnh Đồng Nai  

Dự án King Bay Nhơn Trạch là một trong những dự án trọng điểm tại trung tâm thành phố Nhơn Trạch- Đồng Nai. Vị trí giao thông cực kì thuận lợi khi tiếp giáp đường vành đai 3, 3 mặt giáp sông tạo nên địa thế phong thủy tài lộc hiếm có.

Dự án nằm trong quy hoạch xây dựng vủng đi kèm cơ sở hạ tầng khu vực được chính phủ phê duyệt, King Bay được đánh giá là dự án đô thị xanh lý tưởng để ở và là địa điểm tin cậy để đầu tư sinh lời .

Về mặt pháp lý, dự án King Bay có được sự phê duyệt của Thủ Tướng Chính Phủ từ giai đoạn đầu quy hoạch và các văn bản pháp lý đi kèm quá trình hoàn thiện. Chính vì vậy, giới đầu tư bất động và người có ý định mua nhà hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án.

Dự án hình thành từ khi có Quyết định 911/QĐ-TTg ngày 22/6/2017 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án nhà ở Khu dân cư tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Quá trình phát triển của dự án phù hợp với các Quyết định số 2117/QĐ-UBND ngày 08/7/2016 và Quyết định 564/QĐ-UBND ngày 22/2/2019 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Trong năm 2021, Công ty CP Freeland cũng đã nộp hơn 185 tỷ đồng tiền sử dụng đất, bổ sung nguồn vốn thực hiện giải phóng mặt bằng của dự án đường Vành đai 3.

King Bay được ra đời dựa trên những nhu cầu về một hệ sinh thái đô thị lý tưởng

King Bay được hình thành dựa trên những ý tưởng về khu sinh thái xanh

Khu đô thị sinh thái được xem là một trong những xu hướng mới tại các tỉnh giáp ranh TP. HCM. Với những tiêu chuẩn cần thiết cho một khu đô thị sinh thái bao gồm mật độ xây dựng, cảnh quan thiên nhiên, quy trình vận hành, vật liệu sử dụng, King Bay xứng đáng với danh hiệu “khu đô thị ven sông đáng sống” tại vùng đất Nhơn Trạch.

King Bay luôn hướng đến mục tiêu xây dựng một khu đô thị sinh thái chuẩn xanh, môi trường sống trong lành, mát mẻ, là nơi nghỉ dưỡng trọn vẹn sau những tấp nập ồn ào. Dự án được thiết kế các khoảng xanh rất hợp lý, đảm bảo mang lại cảm giác thư thái, an lành, cân bằng cuộc sống. Ngoài ra công viên cây xanh dài 6ha bên bờ sông rất thích hợp cho việc chạy bộ, đạp xe, ngắm cảnh hay các hoạt động ngoài trời.

King Bay là dự án hiếm hoi được giới chuyên môn đánh giá cao về vị trí đắc địa cả về mặt thương mại lẫn phong thủy, mang lại tài lộc cho cư dân. Năm 2018, dự án nhận được giải thưởng lớn nhất ở hạng mục “Đô thị ven sông số 1 Việt Nam”. Không chỉ vậy, dự án này còn vô cùng đặc biệt và thu hút bởi sở hữu vị trí bậc nhất khu đông TP.HCM – mặt tiền đường Vành đai 3. 

Đồng thời, dự án nằm trong khu vực phát triển kinh tế, thương mại, xã hội sôi động của tỉnh Đồng Nai. Từ TP.HCM, TP. Thủ Đức có thể dễ dàng đến Nhơn Trạch thông qua đường cao tốc Vành Đai 3. Từ Nhơn Trạch, các cư dân dễ dàng lưu thông đến các sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long Thành. Môi trường sống mới tại Nhơn Trạch mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, chất lượng sống cao kèm theo nhiều giá trị độc đáo và lâu dài.

Đô thị xanh King Bay nằm trong khu vực tỉnh Đồng Nai năng động và phát triển

Tiềm năng tăng giá của dự án rất cao, có nhiều lợi thế tùy theo vị trí sản phẩm đầu tư và chuỗi sử dụng trong và ngoài khu vực. Lợi tức trong những năm tới được giới đầu tư đánh giá có mức tăng trưởng đều đặn 10%/ năm. Yếu tố sinh lời bền vững là điều mà chủ đầu tư dự án và đơn vị phát triển cam kết ngay từ những ngày đầu mở bán.

Tiến độ dự án King Bay Nhơn Trạch hiện tại

King Bay giúp mọi khách hàng có được hiệu quả đầu tư tối ưu với tiến độ dự án nhanh chóng, hiệu quả. Dự án này còn được đánh giá cao về tính đa dạng của sản phẩm và tính linh hoạt trong phương thức thanh toán. Khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán hợp lý cho riêng mình. Như vậy, đầu tư tại King Bay mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, thanh khoản dễ dàng, điều này đã khiến các nhà đầu tư vô cùng hài lòng trong việc ra quyết định đầu tư.

Các phân khu của King Bay vẫn được không ngừng hoàn thiện từng ngày. Những tuyến đường được nên vóc nên hình; những cảnh quan được đầu tư, chăm chút. Tại Phân Khu Casablanca, những căn liên kế vườn đầu tiên đã thi công hạ tầng kết cấu hoàn chỉnh. Những nỗ lực đó nhằm đảm bảo tiến độ và cam kết chắc chắn của chủ đầu tư Freeland cũng như nhà phát triển TLM với khách hàng của King Bay.

Dự án King Bay Nhơn Trạch có tiến độ phát triển nhanh và ổn định

Dự án King Bay Nhơn Trạch được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một dự án đáng đầu tư tại Nhơn Trạch với những tiềm năng và tầm nhìn phát triển của khu vực cửa ngõ Đông Sài Gòn. Dự án cho thấy sức nóng của mình khi luôn trong tình trạng “cháy hàng” trong các đợt mở bán. Khu đô thị xanh King Bay thể hiện rõ rệt tiềm năng phát triển cũng như tính đa năng đối với các chủ sở hữu và các nhà đầu tư thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *